SASAKI – Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản

Công nghệ sấy lạnh SASAKI là phương pháp cải thiện chất lượng sấy nông, thủy hải sản. Bằng phương pháp này, nông sản sấy đẹp mắt, hương vị tự nhiên, nâng cao hạn sử dụng sản phẩm. Do vậy có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ở các thị trường quốc tế.

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI là sản phẩm được sản xuất bởi Hanel PT – Một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, máy công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản.

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI ra đời đã áp dụng công nghệ cao và nhiều tính năng nổi trội trong công nghệ sấy trên thế giới được cải tiến phù hợp nhằm mục đích và nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam.

say-la-gi

Công nghệ sấy 3 trong 1

Kết hợp 3 công nghệ sấy lạnh ở dải nhiệt độ thấp + sấy bơm nhiệt + kho lạnh làm nhiệt và không khí sẽ ở trong buồng sấy (Hệ thống tuần hoàn khí kín) không lấy nhiệt từ môi trường, nhiệt năng đưa vào buồng sấy nhờ dàn nóng và bộ cấp nhiệt phụ hỗ trợ tăng nhiệt khi cần, vì vậy mùi vị sản phẩm sẽ ở trong buồng sấy.

Sấy lạnh là công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường được áp dụng trong chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Một số sản phẩm sấy lạnh có thể kể đến như: Các loại trái cây (chuối, mít, xoài, thanh long,…), các loại thịt, cá, thủy hải sản, dược liệu, chè,…

Tiêu chí 3 nguyên

1

Nguyên màu

Không khí khô sẽ làm hơi nước trong nguyên liệu bốc hơi đến độ khô nhất định sau đó được làm nguội và đóng gói giúp sản phẩm giữ được nguyên màu sắc như ban đầu.

2

Nguyên mùi

Không lấy nhiệt từ môi trường, nhiệt năng đưa vào buồng sấy nhờ dàn nóng và bộ cấp nhiệt phụ hỗ trợ tăng nhiệt khi cần, vì vậy mùi vị sản phẩm sẽ ở trong buồng sấy.

3

Nguyên vị

Không sử dụng dầu chiên nên hoàn toàn không có hiện tượng thấm dầu hay caramel hóa. Sau khi sấy, sản phẩm vẫn giữ được hương vị tự nhiên và không bị giòn.

Quý khách cần tư vấn thêm về máy sấy lạnh SASAKI?

hotline: 0968 723 079